Giỏ hàng

Giới thiệu

Bằng kinh nghiệm hoạt động hơn 20 năm trong các lĩnh vực, ngành nghề khác nhau, Ban lãnh đạo Công ty tự hào ghi dấu thành công cho hàng trăm dự án tại Việt Nam và thị trường quốc tế. Kim Hưng tin rằng nền tảng vững chắc đưa công ty đến thành công không chỉ phụ thuộc vào các giá trị vật chất mà còn nằm ở các yếu tố tinh thần. Đó chính là sự dẫn dắt đầy tâm huyết của Ban giám đốc; là niềm đam mê, sẵn sàng chinh phục thử thách của đội ngũ nhân viên và là sự tin tưởng, cam kết hợp tác bền vững của các doanh nghiệp.

Chúng tôi tin rằng hành trình ngàn dặm bắt đầu bằng những bước chân, chỉ cần không dừng lại con đường nào cũng có thể vượt qua.

SỨ MỆNH

Xây dựng chợ cho nông dân, nhà sản xuất và người tiêu dùng toàn cầu có môi trường trao đổi hàng hóa tiện lợi, vệ sinh, an toàn, hợp pháp, mang lại những sản phẩm chất lượng cao cho xã hội.

Là công cụ hỗ trợ cơ quan chức năng loại trừ những sản phẩm không đạt tiêu chuẩn hoặc không rõ xuất xứ.

Trợ giúp nông dân xuất khẩu sản phẩm từ Việt Nam.

TẦM NHÌN

Chợ Kim Hưng trở thành chợ đầu mối nông sản lớn nhất Việt Nam, luân chuyển, cung cấp thực phẩm toàn quốc, với hơn 3000 tiểu thương – nông dân hoạt động buôn bán dưới sự hỗ trợ của 600 nhân viên Kim Hưng.

Trở thành địa điểm giao thương của thương lái Việt Nam và thương lái quốc tế, góp phần đưa sản phẩm nông nghiệp Việt Nam vươn ra thị trường thế giới, bước đầu là ở các quốc gia trong khu vực ASEAN.

Giá trị cốt lõi

Đội ngũ nhân viên công ty sẽ được tuyển chọn với tiêu chí bao gồm: lòng thương người, trung thực, tận tâm và có ý thức cộng đồng.

Kim Hưng sẽ khuyến khích các nhân viên liên tục trau dồi trình độ học vấn, tích lũy kinh nghiệm và phát huy sự sáng tạo trong công việc.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Xác định lợi ích cộng đồng là động lực phát triển, để không ngừng tăng trưởng hướng tới mục tiêu xây dựng giá trị xã hội bền vững.