Giỏ hàng

Tất cả dự án

Thành viên Ban giám đốc Kim Hưng đã có kinh nghiệm trên 20 năm trong lĩnh vực bất động sản với nhiều dự án có tiếng vang trong ngành. Các công ty của cổ đông sáng lập hoạt động với nhiều vai trò: nhà đầu tư dự án BĐS, đại lý phân phối BĐS, chủ thầu xây dựng.

Dự án đầu tư

Ban lãnh đạo Kim Hưng cũng là cổ đông trong nhiều dự án bất động sản. Đặc biệt, Phó Tổng giám đốc đầu tư Nguyễn Trọng Quân dẫn dắt công ty Cổ phần Đầu tư Đức Trung với 25 năm hoạt động trong lĩnh vực thương mại, chỉ mới bắt đầu đầu tư bất động sản từ 2007, Đức Trung đánh dấu tên mình với 2 dự án lớn. 

Đầu tiên là dự án tòa nhà DTC: 7 sàn là văn phòng cho thuê và  hầm 2 tầng với diện tích xây dựng là 2.112m2 và diện tích sử dụng là 1.932m2

Tòa nhà DTC

Tòa nhà DTC

Năm 2015, Đức Trung đầu tư xây dựng khách sạn tại Sonasea resort & villa tại Phú Quốc, với 126 phòng chuẩn 3 sao gồm 90 phòng khách sạn và 36 căn hộ khách sạn condotel, nhà hàng, quầy bar và hồ bơi...

Khách sạn Đức Trung

Khách sạn Đức Trung – Duc Trung Hotel

Dự án phân phối

Ban lãnh đạo của Công Ty có cái nhìn toàn diện và khả năng dự đoán, ứng biến trước biến động của thị trường để có thể đưa ra các phương án đầu tư – kế hoạch kinh doanh tối ưu cho từng thời kì. 

Nhắc đến lĩnh vực phân phối bất động sản, DTJ Group dưới sự lãnh đạo của ông Nguyễn Quốc Khánh và bà Trần Thị Thu Hiền đã có nhiều năm hoạt động với tư cách là đại lý chính thức cung cấp nhiều dự án uy tín khắp cả nước.

Dự án DTJ phân phối

Tổng hợp một số dự án DTJ Group phân phối

Những dự án Công ty phân phối đều được lựa chọn trên cơ sở phân tích chuyên nghiệp về: thị trường, chất lượng sản phẩm và uy tín của đơn vị phát triển dự án nhằm đảm bảo mang lại tối đa giá trị cho khách hàng và lợi ích cho các nhà đầu tư.

Hạ tầng xây dựng

Hạ tầng xây dựng

Với hệ thống máy móc, thiết bị, phương tiện hiện có, từ năng lực của Ban lãnh đạo Công Ty đã và đang phục vụ công tác thi công, kiểm tra, nghiệm thu và quản lý chất lượng cho hàng trăm dự án, công trình lớn như xây dựng dân dụng, công nghiệp, hạ tầng khu đô thị, xây dựng cơ sở hạ tầng, san lấp mặt bằng; thiết kế kết cấu điện nước... dưới các hình thức nhận thầu, tổng thầu xây lắp. Một số dự án tham gia xây dựng, lắp đặt trang thiết bị, hệ thống cơ sở hạ tầng như: Hà Nội Garden City, Bảo Sơn Complex...